Mặt Bằng Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang được chủ đầu tư thuê các kỹ sư nước ngoài thiết kế. Dự án gồm có 2 toà chính và đều có hình chứ V. Đầu nhọn hướng ra mặt biển, bên trong nhìn vào trung tâm thành phố Nha Trang. Một số đặc điểm về mặt bằng Beau Rivage Nha Trang:

  • 100 % các căn Condotel tại dự án đều sẽ nhìn được ra mặt biển: Với thiết kế đặc biệt hình chữ V của dự án đã làm cho dự án có một ưu điểm rất lớn khi toàn bộ đều có thể ngắm biển Nha Trang tuyệt đẹp
  • Bên trong hình chữ V của mặt bằng dự án ngắm nhìn vào trung tâm thành phố. Ngắm nhìn khu cảnh hiện đại và ngày càng phát triển của thành phố Nha Trang. Có thể nói dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và thiên nhiên. Giữa âm và dương
  • Tiện ích được bố trí xung quang dự án. Các tiện ích đẳng cấp quốc tế được chủ đầu tư thiết kế xung quang 2 toà condotel. Mục đích chính là tạo cảm giác thoải mái nhất cho các khách du lịch và khách tham quan tại khách sạn
Mặt Bằng beau rivage nha trang

Mặt Bằng beau rivage nha trang

Thiết Kế Căn Hộ Condotel Tại Beau Rivage Nha Trang

Với thiết kế đương đại, tinh tế và đẳng cấp, Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố Nha Trang.

Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đến phát triển bền vững, Beau Rivage Nha Trang là một khu phức hợp bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích.

Căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang mang phong cách biển, sang trọng và đẳng cấp sẽ mang đến không gian sống tiện nghi và hòa hợp cùng thiên nhiên. Tận dụng vị trí vàng bên bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp, các căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra, Beau Rivage Nha Trang còn được trang bị các dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế của các khu nghỉ dưỡng hạng sang và sự quản lí vận hành chuyên nghiệp của tập đoàn quốc tế Wyndham Hotel Group (Hoa Kỳ), căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng kì nghỉ đẳng cấp cho gia đình mình, vừa là kênh bất động sản sinh nhiều lợi nhuận.

Thiết Kế Căn Hộ Kiểu Mẫu Tại Dự Án Beau Rivage Nha Trang

Thiết Kế Căn Hộ Kiểu Mẫu Tại Dự Án Beau Rivage Nha Trang

>>> Quý khách xem ngay Giá Beau Rivage Nha Trang để có được lựa chọn tốt nhất cho căn hộ condotel ưng ý

>>> Xem ngay thông tin mới nhất về dự án Beau Rivage Nha Trang