Phối Cảnh Siêu Phẩm Dự Án Beau Rivage Nha Trang

Dự Án Condotel Mặt Biển Trần Phú Nha Trang Beau Rivage Nha Trang

Condotel Mặt Biển Trần Phú Nha Trang

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn đang rất hot tại thị trường Việt Nam, bởi tiềm năng đáng nể của loại hình này. Condotel là bất động sản đầu tư vậy nên lợi nhuận là điều được đặt nên hàng đầu khi mua loại hình này. Condotel hiện thường được xây dựng ở các khu nghỉ dưỡng hoặc các thành phố lớn. Nhất là các khu nghỉ dưỡng có đông khách du lịch lui tới.

Codnotel mặt biển là loại hình căn hộ khách sạn được xây ở các khu du lịch gần biển. Nước ta có đặc điểm là có đường bờ biển cực kỳ rộng lớn. Vậy nên tiềm năng cũng như số lượng các bãi biển đẹp là rất nhiều. Vậy nên loại hình Condotel mặt biển luôn nhận được nhiều sự chú ý của giới đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng muốn đầu tư sinh lời từ bất độg sản.

Trần Phú Nha Trang là con đường vành đai tiếp giáp với mặt biển Vịnh Nha Trang tuyệt đẹp. Vậy nên du lịch tại mặt đường Trần Phú phát triển rất mạnh. Các công trình cao tầng ngày 1 mọc lên nhiều để có thể khai thác tiềm năng vô hạn của Nha Trang.

Condotel mặt biển Trần Phú Nha Trang ý chỉ căn hộ Condotel nằm ở mặt đường Trần Phú thành phố Nha Trang và có thể nhìn trực diện ra biển Nha Trang. Những căn hộ này thường có tiềm năng khai thác du lịch rất lớn và thường đem lại lợi nhuận rất cao cho các nhà đầu tư. Vậy nên condotel mặt biển Trần Phú Nha Trang luôn được săn đón rất nhiều. Nhất là các dự án có vốn đầu tư lớn với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Mặt Đường Trần Phú Thành Phố Nha Trang

Mặt Đường Trần Phú Thành Phố Nha Trang

 

Beau Rivage Nha Trang

Một trong những dự án condotel đẳng cấp nhất tại mặt đường Trần Phú Nha Trang đó là dự án Beau Rivage Nha Trang. Đây là 1 dự án đẹp nhất thành phố với vị trí nằm số 40 đường Trần Phú, ngắm trọn Vịnh Nha Trang. Không những thế dự án còn nằm ở nút giao kinh tế hạ tầng phát triển nhất đó là nút giao Lê Thánh Tôn, Trần Phú. Một số thông tin sơ bộ về dự án:

 • Tên Dự án: Beau Rivage Nha Trang
 • Chủ đầu tư: Công ty THHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang
 • Đơn vị quản lý và vận hành: Wyndham Hotel Group
 • Vị trí:  40 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hoà
 • Tổng diện tích dự án: 11.000 m2
 • Mật độ xây dựng : 34%
 • Loại hình phát triển: Tổ hợp Căn hộ Khách Sạn 5 sao Đẳng Cấp Thượng Lưu  với mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí sôi động mang tính kết nối cộng đồng
 • Quy mô dự án:  02 tháp, 40 tầng, 02 tầng hầm, 05 tầng thương mại
 • Cơ cấu sản phẩm: Căn hộ condotel 1 phòng ngủ, Căn hộ condotel 2 phòng ngủ, Căn hộ condotel President
 • Hình thức đầu tư: Khách hàng có thể tự kinh doanh khai thác hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý với cam kết lợi nhuận tối thiểu
 • Tiến độ thi công: Khởi công quý III/2017, bàn giao sử dụng dự kiến quý IV/2019
Phối Cảnh Siêu Phẩm Dự Án Beau Rivage Nha Trang

Phối Cảnh Siêu Phẩm Dự Án Beau Rivage Nha Trang

 

 

>>> Quý khách xem ngay chi tiết thông tin dự án: Beau Rivage Nha Trang

>>> Xem ngay Giá Beau Rivage Nha Trang để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư số 1 vào condotel mặt biển trần phú Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *