Thiết Kế Căn Hộ Kiểu Mẫu Tại Dự Án Beau Rivage Nha Trang

Các Loại Hình Phát Triển Tại Dự Án Beau Rivage Nha Trang

Căn Hộ Condotel Đẳng Cấp

Xu thế condotel: Hiện nay trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và thị trường bất động sản đầu tư nói chung thì loại hình condotel đang dần chiếm được rất nhiều ưu thế trước các loại hình khác. Mặt dù mới gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam, nhưng condotel đã thu hút cực kỳ nhiều các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như khách hàng quan tâm. Đặc điểm condotel là:

  • Là loại hình căn hộ khách sạn vậy nên condotel thường được hoàn thiện full nội thất với đẳng cấp của các khách sạn 5 sao
  • Thiết kế căn hộ hiện đại và chủ đạo là lấy chủ nhân căn hộ làm trung tâm. Mọi tiện ích đều lấy chủ nhân lên hàng đầu
  • Chi phí đầu tư cho condotel là ít hơn loại hình khác mà tỷ lệ sinh lời là rất lớn. Vậy nên sức thu hút của condotel là rất lớn.
  • Các toà condotel thường được xây dựng với các thiết kế hiện đại và cực kỳ đẹp. Đây cũng là 1 phần bắt buộc bởi các toà có đẹp và đẳng cấp thì dự án mới thu hút được nhiều khách hàng đến với dự án. Tỷ lệ full phòng sẽ cao và lợi nhuận đem lại là rất tốt.
  • Đề cao rất nhiều thiết kế có tầm nhìn ra các quanh cảnh đẹp. Condotel thường được thiết kế với rất nhiều tầm nhìn đẹp. Điều này là 1 phần để có thể dễ dàng quảng cáo dự án cho khách hàng du lịch biết.
  • Quản lý của condotel thường là các đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu thế giới. Quy cách quản lý cũng như chất lượng quản lý thường là đẳng cấp 5 sao.
  • Các chủ nhân căn hộ thường được thu lợi nhuận theo quý hoặc nửa năm 1 và sẽ có 1 đơn vị kiểm kê riêng biệt để tạo ra sự minh bạch cho cả chủ đầu tư cũng như khách hàng.
Thiết Kế Căn Hộ Kiểu Mẫu Tại Dự Án Beau Rivage Nha Trang

Thiết Kế Căn Hộ Kiểu Mẫu Tại Dự Án Beau Rivage Nha Trang

 

Căn Hộ Shophouse Kinh Doanh Đẳng Cấp

Tại Beau Rivage Nha Trang chủ đầu tư có thể sẽ mở bán thêm loại hình căn hộ Shophouse kinh doanh cực kỳ đẳng cấp. Bên cạnh trung tâm thương mại, có thể sẽ có sự phân ô để chủ đầu tư xây dựng các căn hộ shophouse. Tiềm năng của các lô shophouse tại Beau Rivage Nha Trang:

  • Tiềm năng tăng giá rất lớn bởi dự án nằm ở vị trí đẹp của Nha Trang, tiện ích đẳng cấp, dịch vụ 5 sao, quản lý hàng đầu thế giới…… Nha Trang phát triển chắc chắn dự án sẽ tăng giá cực mạnh. Nhiều chuyên gia dự đoán dự án có thể tăng giá  gấp đến 2 lần
  • Tiềm năng cho thuê rất lớn cũng bởi vị trí có nhiều khách du lịch qua lại. Dễ dàng thu hút được khách hàng.
Phối Cảnh Siêu Phẩm Dự Án Beau Rivage Nha Trang

Phối Cảnh Siêu Phẩm Dự Án Beau Rivage Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *