Bảng Giá Beau Rivage Nha Trang

Bảng Giá Beau Rivage Nha Trang đã được chủ đầu tư công khai từng căn condotel. Nhưng đây mới chủ là thông tin về giá của tháp A, còn giá bán của tháp B vẫn chưa được chủ đầu tư gợi ý. Hiện tại giá bán dự án trung bình dao động từ 60 – 70 triệu/m2. Những căn có tầm nhìn đẹp và nằm ở tầng đẹp thường có giá cao nhất.

Tháp A Beau Rivage Nha Trang được chia làm 3 loại hình chính là:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ
  • Căn hộ 2 phòng ngủ
  • Căn hộ Panorama
Mặt bằng tòa A Beau Rivage Nha Trang

Mặt bằng tòa A Beau Rivage Nha Trang

>>> Xem ngay mọi thông tin về Beau Rivage Nha Trang để có thể hiểu rõ hơn về cơ hội đầu tư số 1 tại Nha Trang này.

Giá Condotel 1 Phòng Ngủ Beau Rivage

Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao với những không gian riêng biệt. Thiết kế này đề cao tính tiện lợi của chủ đâu. 100% phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của chủ nhân thêu căn hộ.

Thiết Kế Căn 1 Phòng Ngủ Beau Rivage Nha Trang

Thiết Kế Căn 1 Phòng Ngủ Beau Rivage Nha Trang

Giá bán của căn hộ này thường có mức dao động trong khoảng 60 – 70 triệu/m2. Trường hợp đặc biệt có một số căn hộ có tầm nhìn đẹp cũng như khoảng tầng tốt thì giá sẽ cao hơn 1 chút. Căn hộ này thích hợp cho các gia đình nhỏ hoặc khách du lịch chỉ đi 1 mình.

Giá Condotel 2 Phòng Ngủ Beau Rivage

Condotel 2 phòng ngủ của dự án sẽ được bố trí tại đuôi chữ V của toà căn hộ. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ cũng khá đáng chú ý khu phần không gian được phân tách rõ ràng. Rất thích hợp cho 1 gia đình vừa. Không gian sinh hoạt và phòng ngủ được bố trí riêng rẽ nhằm mục đích tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Thiết Kế Căn 2 Phòng Ngủ Beau Rivage Nha Trang

Thiết Kế Căn 2 Phòng Ngủ Beau Rivage Nha Trang

Giá bán căn hộ này thường rẻ hơn căn hộ 1 phòng ngủ nếu tính trên m2. Dao động trong khoảng từ 60 – 65 triệu/m2.

Giá Căn Hộ Panorama Beau Rivage

Có thể nói đây là căn hộ đẳng cấp dự án . Khi sở hữu một đường công không thể tuyệt với hơn. Tầm nhìn siêu rộng mở về phía trước kết hợp với đó là tường kính trong suốt. Sẽ tạo ra một khung cảnh cực kỳ tuyệt vời cho khách du lịch kể cả về ban ngày hay ban đêm tại dự án. Căn hộ này thường có 2 phòng ngủ  và có phẩn không gian riêng làm phòng khách cực kỳ rộng lớn.

Thiết kế căn hộ Panorama

Thiết kế căn hộ Panorama

Nhìn thiết kế đã thấy căn hộ đẳng cấp thật sự. Giá bán căn hộ dao động từ 70 – 80 triệu/m2 và số lượng căn hộ cũng rất hạn chế. Còn tuỳ thuộc tầng mà giá căn hộ có thể lên cao hơn.

Đó mới chỉ là thông tin về giá của tháp A của dự án. Còn tháp B chuẩn bị mở bán với các căn hộ đẳng cấp.

>>> Xem ngay Mặt Bằng Beau Rivage Nha Trang chi tiết từng tầng và từng căn hộ.